OUR HISTORY

Alto Vuelo

Alto Vuelo là thành viên của tập đoàn Tapihue Wines
Alto Vuelo là thành viên của tập đoàn Tapihue Wines

Đặc điểm vùng sản xuất rượu vang Alto Vuelo

Diện tích trồng nho ở vùng rượu vang Valley Central là rất cùng rộng lớn. Tổng cộng, các vườn nho của bốn thung lũng chính chiếm khoảng 90% tổng diện tích vườn nho ở Chile. Valley Central chính là “cái nôi” hình thành những hãng rượu vang Chile nổi tiếng danh giá, với chất lượng và hương vị thơm ngon tuyệt đỉnh. Những vườn nho trải dọc bờ biển sẽ được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho một lượng không khí ẩm, lạnh được kéo dài tạo nên một lớp mây che phủ giúp giảm nhiệt độ và ánh sáng của mặt trời. Vì thế các vườn nho ở đây luôn phát triển và chín mọng ở mỗi vụ mùa.

Câu chuyện thương hiệu Alto Vuelo

Alto Vuelo là thành viên của tập đoàn Tapihue Wines. Được thành lập từ sáng kiến của một nhóm những người đam mê sản xuất rượu vang. Họ không chỉ muốn tạo ra những sản phẩm độc đáo mà còn muốn mang đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm rượu vang đỉnh cao. Mục tiêu chính của Alto Vuelo là sản xuất những chai rượu vang chất lượng hảo hạng nhất, nhưng vẫn đảm bảo giá cả phải chăng để mọi người có thể thưởng thức hương vị tinh tế của rượu vang Chile.

Tên gọi “Alto Vuelo” với ý nghĩa rằng tập đoàn Tapihue Wines mong muốn đưa rượu vang của họ đạt đến tầm cao mới, một tầm cao về chất lượng và hương vị. Để mọi người có những hương vị đặc biệt độc đáo khi thưởng thức rượu vang của Alto.

Tên gọi "Alto Vuelo" với ý nghĩa rằng tập đoàn Tapihue Wines mong muốn đưa rượu vang của họ đạt đến tầm cao mới
Tên gọi "Alto Vuelo" với ý nghĩa rằng tập đoàn Tapihue Wines mong muốn đưa rượu vang của họ đạt đến tầm cao mới
Valley Central chính là “cái nôi” hình thành những hãng rượu vang Chile nổi tiếng danh giá
Valley Central chính là “cái nôi” hình thành những hãng rượu vang Chile nổi tiếng danh giá
OUR PROMISE
Mang những gì tinh túy của thế giới đến với người Việt!
QUATANGCAOCAP.INFO
OUR PHILOSOPHY

Những loại rượu vang Alto Vuelo

ALTO VUELO RESERVA MERLOT
ALTO VUELO RESERVA SAUVIGNON BLANC
Rượu đặc trưng nổi bật
ALTO VUELO RESERVA MERLOT ALTO VUELO RESERVA SAUVIGNON BLANC
Món ăn kết hợp
Nhấm nháp một ngụm vang, hương vị đậm đà của trái cây dường như bao phủ khắp vòm miệng kết hợp cùng tanin tinh tế, kết cấu mượt, mang đến một kết thúc kéo bài bền bỉ. Có có thể kết hợp với nhiều món ăn, đặc biệt là các món thịt đỏ, thịt lợn, thịt cừu, thịt gà nướng…
món ăn kết hợp
cách ủ rượu
Cách ủ rượu vang Alto Vuelo
Những quả nho sau khi được chọn lọc kỹ càng sẽ được đưa đến xưởng để ủ lên men. Sau khi lên men, rượu vang sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi trong khoảng thời gian từ 6 đến 12 tháng. Cuối cùng được ủ thêm một lần nữa ở một khoảng thời gian thích hợp với từng loại rượu.
Yêu cầu của bạn