OUR HISTORY

Bodegas Franco-Españolas

Bodegas Franco-Españolas thành lập năm 1890

Đặc điểm vùng sản xuất rượu vùng Rioja

Được xem như linh hồn của rượu vang Tây Ban Nha, mảnh đất Rioja là quê hương của những dòng rượu vang đỏ Tempranillo với hương trái quả đỏ nồng nàn và gỗ sồi tinh tế. Nhiều năm qua, những sản phẩm rượu vang từ khu vực này đã chiều lòng giới yêu rượu và được các chuyên gia rượu vang nổi tiếng nhất đánh giá cao.

Rioja là vùng đầu tiên ở Tây Ban Nha được phân cấp DO năm 1933 và một lần nữa trở thành khu vực đầu tiên được nâng cấp lên DOCa (Denominación de Origen Calificada – cấp cao nhất) sau 58 năm phát triển, khẳng định chất lượng vượt trội, trường tồn với thời gian của rượu vang nơi đây.

Rioja nằm ở phía bắc Tây Ban Nha, được bao bọc bởi dòng sông Ebro thơ mộng. Thừa hưởng ưu thế khí hậu đa dạng của Đại Tây Dương, khí hậu lục địa và Địa Trung Hải, Rioja có mùa hè ấm áp, mùa đông mát mẻ với lượng mưa khá cao, tạo điều kiện hoàn hảo cho nho sinh trưởng và đạt chất lượng tuyệt hảo nhất.

Câu chuyện thương hiệu Bodegas Franco-Españolas

Bodegas Franco-Españolas thành lập năm 1890, là sự hợp tác độc đáo giữa Pháp và Tây Ban Nha trong thời kỳ thịnh vượng của vùng Rioja. Họ đã sản xuất các loại rượu nổi tiếng như Diamante và Estilo Borgoña, sau đó đổi tên thành Rioja Bordón và Bordón vào năm 2017.

Năm 1920, người Pháp bán cổ phần của họ, biến nhà máy thành hoàn toàn Tây Ban Nha. Franco-Españolas mở rộng thị trường xuất khẩu rượu Rioja sau khi Luật Cấm ở Hoa Kỳ kết thúc vào năm 1933 và Hội đồng Quản lý được tái thành lập vào năm 1953. Họ đã có mặt tại các thành phố lớn ở châu Âu và cả ở Caracas, Buenos Aires, Havana và New York. Năm 1984, Marcos Eguizábal mua lại Bodegas Franco-Españolas và vào năm 1990, họ tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm.

Năm 2012, hình ảnh của rượu Diamante và Rioja Bordón đã được cải tổ. Nhà máy rượu này đã nhận giải thưởng “The Best of” trong lĩnh vực Du lịch Rượu vào năm 2013. Năm 2015, nhà máy kỷ niệm 125 năm thành lập, và năm 2016, Borja Eguizábal tiếp quản. Năm 2017, Rioja Bordón trở thành Bordón với tư duy “Đậm chất cổ điển”. Bodegas Franco-Españolas nằm ven sông Ebro và là một điểm tham quan quan trọng trong lĩnh vực du lịch rượu ở vùng La Rioja.

Mảnh đất Rioja là quê hương của những dòng rượu vang đỏ Tempranillo với hương trái quả đỏ nồng nàn và gỗ sồi tinh tế
Rioja nằm ở phía bắc Tây Ban Nha, được bao bọc bởi dòng sông Ebro thơ mộng
OUR PROMISE
Mang những gì tinh túy của thế giới đến với người Việt!
QUATANGCAOCAP.INFO
OUR PHILOSOPHY

RƯỢU ĐẶC TRƯNG NỔI BẬT
Diamante Reserva Rioja, Diamante Tempranillo Rioja DOC
MÓN ĂN KẾT HỢP
Bạn có thể kết hợp vang với các món nướng, cá, thịt bò, thịt cừu, nó được làm cho giăm bông (hoặc jamón như người ta nói ở Tây Ban Nha).
cách ủ rượu
Cách Ủ Rượu Vang Bodegas Franco-Españolas
Rượu vang Reserva được ủ tổng cộng ít nhất ba năm, bao gồm cả một năm trong thùng. Đối với rượu vang đỏ, Crianzas được ủ tổng cộng ít nhất hai năm (bao gồm một năm trong thùng gỗ sồi.
Yêu cầu của bạn