OUR HISTORY

Casa Vinicola Botter

Casa Vinicola Botter là Nhà máy sản xuất rượu vang danh tiếng có trụ sở nằm tại Fossalta di Piave

Đặc điểm vùng sản xuất rượu vùng Veneto

Veneto là khu vực rộng lớn nằm ở Đông Bắc của nước Ý, trải dài từ biển Adriatic cho đến hồ Garda. Và do vùng này đa dạng tiếp giáp với các dãy núi lớn như Alps và Pre-Alps cùng với các đồi núi cùng khu vực đồng bằng rộng lớn nên khí hậu của Vaneto có sự chênh lệch lớn giữa mùa đồng và hè. Điều này chính là cơ hội vàng cho việc phát triển ngành công nghiệp sản xuất rượu vang tại đây.

Cũng tương tự như các vùng làm vang nổi tiếng khác tại Ý, lịch sử làm vang ở Veneto cũng có từ lâu đời. Và với mỗi tiểu vùng tại Veneto sẽ sản xuất được những loại rượi vang khác nhau. Chẳng hạn như vùng Valpolicella sẽ cho ra dòng vang đỏ trẻ trung, đậm đà vị nho Amarone hay ngọt ngào mê đắm từ Recioto,….

Câu chuyện thương hiệu Casa Vinicola Botter

Casa Vinicola Botter là Nhà máy sản xuất rượu vang danh tiếng có trụ sở nằm tại Fossalta di Piave, một thị trấn nhỏ gần Venice. Nhà máy được thành lập vào năm 1928 bởi Carlo và Maria Botter.

Lúc sơ khai, doanh nghiệp chỉ bắt đầu việc kinh doanh bằng bán vang uống đóng thùng, sau đó vào những năm 60, dưới sự lãnh đạo của anh em Arnaldo & Enzo Botter thì nhà máy dần chuyển sang mô hình mới đó là kinh doanh rượu đóng chai. Và cho đến hiện tại thì Casa Vinicola Botter đã là một trong những Nhà máy sản xuất và xuất khẩu rượu vang lớn nhất Nước Ý.

Hiện nay nhà máy đang được tiếp nối bởi thế hệ thứ 3 trong gia đình, bao gồm: Luca, Annalisa & Alessandro Botter.

Với mỗi tiểu vùng tại Veneto sẽ sản xuất được những loại rượi vang khác nhau
Hiện nay nhà máy đang được tiếp nối bởi thế hệ thứ 3 trong gia đình
OUR PROMISE
Mang những gì tinh túy của thế giới đến với người Việt!
QUATANGCAOCAP.INFO
OUR PHILOSOPHY

Những loại rượu vang Casa Vinicola Botter nổi tiếng

RƯỢU ĐẶC TRƯNG NỔI BẬT
Cuvee16, Casa Vinicola Botter Carlo Torracina
MÓN ĂN KẾT HỢP
Loại rượu này hoàn toàn đem đến hương vị bùng nổ khi ăn kèm với các món tapas như: giăm bông, ô liu, xúc xích,..hay pasta và Paella cũng rất ngon.
CÁCH Ủ RƯỢU VANG CASA VINICOLA BOTTER
Casa Vinicola Botter tung ra nhiều loại rượu vang dưới nhiều thương hiệu khác nhau, từ Venezia Giulia ở phía bắc đến Salento ở phía nam. Do đó, các quy trình sản xuất tại các nhà máy rượu vang đối tác được giám sát chặt chẽ và Botter có các hệ thống kiểm soát chất lượng mới nhất. Khi sản xuất rượu tại nhà máy, nho sẽ được thu hoạch bằng tay hoặceps nhẹ trước khi bắt đầu ngâm. Sau một thời gia khi đã lên men, rượu sẽ được ủ trong thùng gỗ vài tháng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.
Yêu cầu của bạn