OUR HISTORY

Maranello Wines

Công ty Maranello Wines là thương hiệu vang nổi tiếng và là đứa con tinh thần của gia đình Barbieri.

Đặc điểm vùng sản xuất rượu Emilia Romagna

Gia đình Barbieri xuất thân từ một vùng nông thôn Emilia Romagna, nơi có cảnh sắc thiên nhiên đẹp như tranh vẽ. Nổi tiếng là vùng có điều kiện thổ nhưỡng màu mỡ, đất đai trù phú, chính vì thế Emilia Romagna đã trở thành nơi mang đến cho thế giới những loại rượu vang thơm ngon tuyệt hạn.

Ngoài ra, tại đây cũng là nơi sản sinh ra nhiều món ăn nổi tiếng của Ý, chẳng hạn như phô mai Parmigiano Reggiano, Tagliatella và Tortellini, giấm Balsamic và rượu Lambrusco,…

Câu chuyện thương hiệu Maranello Wines

Công ty Maranello Wines là thương hiệu vang nổi tiếng và là đứa con tinh thần của gia đình Barbieri. Năm 1950, ông Aimo Barbieri bắt đầu công việc kinh doanh đầu tiên của mình tại nhà máy ép rượu làm nho Lambrusco, nho tại đây được thu thập từ các khu vực xung quanh Modena và Reggio Emilia.

Đến năm 1983, nhà Barbieri bắt đầu mở rộng kinh doanh bằng cách mua lại một số vườn nho tại Miền Trung và Bắc nước Ý. Với mục tiêu kinh doanh lúc bấy giờ là cho phép những người yêu thích rượu vang trên toàn thế giới có cơ hội được thưởng thức các loại vang thơm ngon với mức giá phải chăng.

Và qua từng thời kỳ, các thế hệ gia đình bắt đầu tiếp nối truyền thống kinh doanh và mở rộng thêm nhiều phạm vi hoạt động. Đến nay, Maranello Wines hiện chuyên sản xuất và bán rượu vang sủi dưới nhãn hiệu ” Maranello” cùng rượu vang tĩnh có tên nhãn là ” Cantina Del Duca”

Emilia Romagna, nơi có cảnh sắc thiên nhiên đẹp như tranh vẽ.
Emilia Romagna đã trở thành nơi mang đến cho thế giới những loại rượu vang thơm ngon tuyệt hạn
OUR PROMISE
Mang những gì tinh túy của thế giới đến với người Việt!
QUATANGCAOCAP.INFO
OUR PHILOSOPHY

Những loại rượu vang Maranello Wines nổi tiếng

RƯỢU ĐẶC TRƯNG NỔI BẬT
Sparkling Wines, Semi Sparkling Wines
MÓN ĂN KẾT HỢP
Loại rượu này thích hợp trở thành loại đồ uống lý tưởng cho mọi bữa tiệc, với bất kỳ bữa ăn nào, chẳng hạn như có thể kết hợp với các món gỏi, salad hoặc với chút bánh ngọt để khơi dậy lên sự mới mẻ và thú vị.
CÁCH Ủ RƯỢU VANG MARANELLO WINES
Để sản xuất được loại vang thượng hạng trứ danh, những quả nho lấy từ vùng Moscato yêu cầu phải được tách ra khỏi vỏ trong vòng 48h, sau 2h lên men để trong thùng thép chịu lực, nho sẽ được mang vào chai mới sau đó hoàn thành thành phẩm để đến tay người dùng.
Yêu cầu của bạn