OUR HISTORY

Châuteau Dupa

chateau dupa medoc
Château Dupa là xưởng sản xuất rượu vang truyền thống lâu đời qua nhiều thế hệ

Đặc điểm vùng sản xuất rượu vang Château Dupa

Vùng Bordeaux Médoc với hơn 1500 vườn nho. Thuộc vùng khí hậu ôn đới do nằm gần biển Đại Tây Dương. Được bao phủ bởi những rừng thông lớn và nhiều xưởng rượu vang nổi tiếng lâu đời. Bordeaux Médoc lại có điều kiện tự nhiên thuận lợi. Về thời tiết đêm và sáng sớm mát mẻ, tạo điều kiện cho nho làm rượu vang Bordeaux hương vị tươi mát và kết cấu tinh tế. Cùng với chất đất đa dạng với đất đá sỏi và đá vôi và đất sét tạo cho hương vị rượu vang ở nơi đây đặc sắc và mang tính riêng biệt của nó.

Câu chuyện thương hiệu Château Dupa

Château Dupa là xưởng sản xuất rượu vang nằm ở vùng Médoc của Bordeaux, Pháp. Được thành lập vào thế kỉ thứ 19. Là xưởng sản xuất rượu truyền thống lâu đời qua nhiều thế hệ mang đậm hương vị truyền thống. Rượu vang đỏ ở Châuteau Dupa là sự pha trộn của Cabernet Sauvignon và Merlot đặc trưng của vùng Médoc. 

Nho làm rượu vang của xưởng Château Dupa thường được thu hoạch vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10. Nho được thu hoạch bằng tay để đảm bảo chỉ những quả nho chín nhất và khỏe mạnh nhất mới được hái. Cùng với công thức ủ rượu trong thùng gỗ sồi mang đến hương vị và dấu ấn đặc trưng của Médoc.

vườn nho château medoc
Nho làm rượu vang của xưởng Château Dupa luôn đảm bảo những quả chín và khỏe nhất
vùng Bordeaux
Bordeaux Médoc là vùng với điều kiện tự nhiên mát mẻ tạo nên hương vị nho tươi mát
OUR PROMISE
Mang những gì tinh túy của thế giới đến với người Việt!
QUATANGCAOCAP.INFO
OUR PHILOSOPHY

Những loại rượu vang Château Dupa

rượu vang pháp
rượu vang thượng hạng pháp
Rượu đặc trưng nổi bật Château Dupa
CHÂUTEAU MICHELET CHÂTEAU DUPA MEDOC
Món ăn kết hợp
Là rượu vang đỏ đậm đà, có hương vị trái cây chín và tannin chắc chắn. Rượu thường được kết hợp với các món thịt đỏ nướng như: thịt bò, thịt cừu, thịt lợn.
món ăn kết hợp
cách ủ rượu chateau dupa
Cách ủ rượu vang Château Dupa
Được lên men theo truyền thống chỉ với chưa đầy 3 tuần ngâm và ủ sau đó trong thùng trung tính có mùi thơm trong khoảng một năm.
Yêu cầu của bạn