OUR HISTORY

Château Gravettes-Samonac

Château Gravettes-Samonac
Château Gravettes-Samonac là thương hiệu rượu vang truyền thống với gần 60 năm tuổi đời

Đặc điểm vùng sản xuất rượu vang Château Gravettes-Samonac

Vùng Bordeaux với hơn 1500 vườn nho. Thuộc vùng khí hậu ôn đới do nằm gần biển Đại Tây Dương. Được bao phủ bởi những rừng thông lớn và nhiều xưởng rượu vang nổi tiếng lâu đời. Bordeaux Médoc lại có điều kiện tự nhiên về thời tiết đêm và sáng sớm mát mẻ, tạo điều kiện cho nho làm rượu vang Bordeaux hương vị tươi mát và kết cấu tinh tế. Cùng với chất đất đa dạng với đất đá sỏi và đá vôi và đất sét tạo cho hương vị rượu vang ở nơi đây đặc sắc và mang tính riêng biệt của nó.

Câu chuyện thương hiệu Château Gravettes-Samonac

Château Gravettes-Samonac là một xưởng sản xuất rượu vang gia đình được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác với gần 60 năm tuổi đời. Vào năm 1950 với sự xuất hiện của ông Ferraz ở Samonac. Ông hoạt động đến năm 1968 thì truyền lại cho con gái và con rể. Đến năm 1986, con trai là Gérard Giresse tiếp quản hoạt động và hợp nhất nó với vợ ông.

Đến nay, cả về công cụ sản xuất lẫn cách ủ rượu vẫn duy trì theo hướng truyền thống. Vào giữa những năm 2010, Karelle con gái của Marc đã tiếp quản và phát triển với tên gọi Château Cana. Khu đất rộng 12 ha phần lớn các cây nho trải dài trên các sườn bậc thang và tận hưởng 300 ngày nắng mỗi năm. Château Joanna sử dụng phương pháp tự nhiên trong toàn bộ quá trình sản xuất rượu vang. Từ việc thu hoạch nho được thực hiện thủ công và quá trình lên men tự nhiên với sự trợ giúp của men tự nhiên. Vì thế, rượu vang Château mang một hương vị đặc trưng và rất phù hợp với sành rượu vang. Năm 2021, Château Cana được xếp hạng trong top 50 vườn nho ngon nhất thế giới.

Château Gravettes-Samonac là thương hiệu rượu vang với hơn 50 năm tuổi đời
Château Cana được xếp hạng trong top 50 vườn nho ngon nhất thế giới
vùng Bordeaux Médoc
Vùng Bordeaux Médoc với hơn 1500 vườn nho có khí hậu ôn đới do nằm gần biển Đại Tây Dương
OUR PROMISE
Mang những gì tinh túy của thế giới đến với người Việt!
QUATANGCAOCAP.INFO
OUR PHILOSOPHY

Những loại rượu vang Château Gravettes-Samonac

rượu vang pháp
rượu vang pháp ngon
Rượu đặc trưng nổi bật
CHÂTEAU LES GRAVETTES CHÂTEAU BEL AIR LA PERRIÈRE
Món ăn kết hợp
Vốn đã mang cấu trúc đặc trưng của vùng đất này, độ chua nổi bật nhưng êm dịu, cùng độ chát mạnh mẽ, hòa cùng các mùi hương của trái cây tươi mới, các ngụm về sau sẽ khơi gợi lên chút mùi khói, khoáng chất, gỗ sồi đằm ấm. Phù hợp với các món ăn không quá mặn như: Thịt bê, thịt bò, thịt cừu,...nướng.
thịt cừu
cách ủ rượu
Cách ủ rượu vang Château Gravettes-Samonac
Rượu trong 5-10 năm đầu thì thường đắng, chát, gắt vì chất tannin trong rượu chưa chín mùi, lắng dịu. Sau đó, rượu vang từ 10 năm trở đi thì dịu dàng, quyến rũ vì tannin đã đạt độ chín mùi. Lúc này rượu có màu hồng ngọc lung linh. Chất rượu lúc này mềm mại như nhung lụa, hương thơm quyến rũ như cả bó hoa thơm
Yêu cầu của bạn