OUR HISTORY

La Maison Cordier

La Maison Cordier là một hãng rượu vang nổi tiếng của Pháp, được thành lập vào năm 1886 bởi Désiré Cordier
La Maison Cordier là một hãng rượu vang nổi tiếng của Pháp, được thành lập vào năm 1886 bởi Désiré Cordier

Đặc điểm vùng sản xuất rượu vang La Maison Cordier

Emilion là một trong những vùng sản xuất rượu vang lớn nhất tại Bordeaux với 5565 ha trồng nho. Các vườn nho được phân loại Grand Cru chiếm 3739 ha và có 1826 ha không được phân loại. Vùng St Emilion với thổ nhưỡng và tiểu khí hậu phong phú, đa dạng. Cùng với khí hậu và thổ nhưỡng cùng sự tỉ mỉ trong việc trồng nho đã đem lại điều kiện lý tưởng cho cây nho sinh trường và những trái nho chín mọng. Với khí hậu điều hòa bởi ảnh hưởng của đại dương, với lượng mưa đều đặn trong năm là điều kiện tuyệt vời cho những cây nho vùng này luôn chín mọng trong mỗi mùa vụ.

Câu chuyện thương hiệu La Maison Cordier

La Maison Cordier là một hãng rượu vang nổi tiếng của Pháp, được thành lập vào năm 1886 bởi Désiré Cordier.  Trụ sở chính tại Bordeaux và có các nhà máy sản xuất tại nhiều vùng làm rượu vang khác nhau của Pháp, như Médoc, Graves, Saint-Emilion, Sauternes và Côtes de Provence. Nhưng vùng sản xuất rượu vang chính ở tại Sanint-Emilion. Hãng này cũng xuất khẩu rượu vang đến hơn 80 quốc gia trên thế giới. Được công nhận là một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu của Pháp.

La Maison Cordier cung cấp cho thị trường rượu vang những sản phẩm đa dạng và chất lượng cao. Từ rượu vang đỏ, trắng, hồng, nổ, ngọt đến rượu cognac và armagnac. Mỗi loại rượu vang của hãng đều được làm từ những giống nho chất lượng cao, được chăm sóc và thu hoạch theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Một trong những dòng sản phẩm rượu vang nổi bật của hãng là loại rượu vang đỏ Saint-Emilion Grand Cru, được sản xuất tại một trong những khu vực sản xuất rượu vang Bordeaux nổi tiếng nhất thế giới.

La Maison Cordier xuất khẩu rượu vang đến hơn 80 quốc gia trên thế giới
La Maison Cordier xuất khẩu rượu vang đến hơn 80 quốc gia trên thế giới
Emilion là một trong những vùng sản xuất rượu vang lớn nhất tại Bordeaux với 5565 ha trồng nho
Emilion là một trong những vùng sản xuất rượu vang lớn nhất tại Bordeaux với 5565 ha trồng nho
OUR PROMISE
Mang những gì tinh túy của thế giới đến với người Việt!
QUATANGCAOCAP.INFO
OUR PHILOSOPHY

Những loại rượu vang La Maison Cordier

CHATEAU ORME BRUN SAINT EMILION
GRAND CRU CORDIER LA CROIX BACALAN BORDEAUX
Rượu đặc trưng nổi bật
CHATEAU ORME BRUN SAINT EMILION GRAND CRU CORDIER LA CROIX BACALAN BORDEAUX
Món ăn kết hợp
Với hương vị trên vòm miệng rượu đậm đà, mềm mại, tròn trịa vừa phải. Vị chát và cân bằng của tannin làm cho rượu vang mang đặc trưng riêng và khi kết thúc ngụm rượu thường rất im và không cay nồng. Thường kết hợp với các món ăn từ thịt đỏ, phô mai.
món ăn kết hợp
Cách ủ rượu vang La Maison Cordier
Cách ủ rượu vang La Maison Cordier
Các trái nho được thu hoạch bằng tay vào tháng 9 hoặc tháng 10. Sau khi thu hoạch, các quả nho được đưa vào thùng gỗ sồi để lên men trong khoảng 20-30 ngày. Sau khi quá trình lên men hoàn thành, rượu được ép qua các bộ lọc để tách rượu vang và phần còn lại của nho. Cuối cùng phần rượu vang được cho vào thùng gỗ sồi để lão hóa trong khoảng 18-24 tháng.
Yêu cầu của bạn