OUR HISTORY

Corte Medicea

Corte Medicea là nhà máy sản xuất rượu vang nằm ở phía Nam của Tuscany
Corte Medicea là nhà máy sản xuất rượu vang nằm ở phía Nam của Tuscany

Đặc điểm vùng sản xuất rượu vùng Toscana

Tuscany (Toscana) nằm ở vùng trung Italy, phía Bắc vùng này được bao phủ bởi nhiều vườn nho và các khu rừng, còn lại phần lớn ở phía nam là những cánh đồng lúa mì và đồi núi.

Và tương tự như các cùng đất trồng nho lâu đời tại Ý thì Tuscany là nơi có những cánh đồng nho bạt ngàn lâu đời từ nhiều thế kỉ qua. Nho ở đây được trồng trên những ngọn đồi nằm gần bờ biển Địa Trung Hải nên phần lớn chịu ảnh hưởng của đặc điểm khí hậu này.

Hầu hết rượu vang vùng Tuscan đều có màu đỏ, được làm chủ yếu từ loại nho Sangiovese, đôi khi cũng có thể pha thêm một tỷ lệ nhỏ các giống nho bản địa khác.

Về đặc điểm, các loại vang được làm từ giống nho này thường có độ axit và tannin cao, mùi hương đặc trưng tương tự cherry, mận, việt quất, cafe phê kem,….

Câu chuyện thương hiệu Corte Medicea

Corte Medicea là nhà máy sản xuất rượu vang nằm ở phía Nam của Tuscany, nơi được cả thế giới biết đến với cảnh sắc đẹp thổn thức làm đắm say lòng người. Người ta biết đến Corte Medicea là một nhà máy sản xuất rượu trẻ và năng động, được thành lập vào năm 2006 dưới sự điều hành của Andrea Bernardini. Anh là một nhà sản xuất rượu với niềm đam mê bất diệt, người đã thành công khi đưa thương hiệu rượu mình sản xuất vươn xa.

Corte Medicea là một nhà máy sản xuất rượu trẻ và năng động, được thành lập vào năm 2006 dưới sự điều hành của Andrea Bernardini
Tuscany (Toscana) nằm ở vùng trung Italy
OUR PROMISE
Mang những gì tinh túy của thế giới đến với người Việt!
QUATANGCAOCAP.INFO
OUR PHILOSOPHY

Những loại rượu vang Corte Medicea nổi tiếng

RƯỢU ĐẶC TRƯNG NỔI BẬT
Rosso Toscano IGT và Bianco Toscano IGT.
MÓN ĂN KẾT HỢP
Loại rượu này thích hợp ăn cùng với pizza, các món sốt đỏ và xúc xích nướng
CÁCH Ủ RƯỢU VANG CORTE MEDICEA
Được sản xuất từ 50% nho Merlot và 50% Sangiovese của Ý. Sau khi lên men, rượu được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và thêm 2 tháng trong chai.
Yêu cầu của bạn