OUR HISTORY

Ego Bodegas

Về bản chất, thương hiệu Ego Bodegas từ lúc đầu thành lập đã rất khác so với những gì người ta thường nhận định về chuẩn mực trong việc sản xuất rượu vang.

Đặc điểm thương hiệu Ego Bodegas

Ngay từ ban đầu, những người sáng lập nên Ego Bodegas đã sẵn có với tình yêu rượu vang và gắn bó với nghề hơn một thập kỷ. Họ bị mê mẩn bởi vùng đất kỳ dịu và những giống nho bản địa Monastrell.

Trong suốt hơn 10 năm qua, họ đã cống hiến hết mình để có được những vườn nho tốt nhất, thu hút được những trái chín mọng và sản xuất ra các loại rượu vang hảo hạng. Với mỗi chai rượu từ Ego Bodegas, nhà sản xuất đều cài cắm vào đó các ý nghĩa và bao gồm 3 thành tố chính, là: Ego, Talento và Infinito. Với Ego là khái niệm về cái tôi, cái hồn của người làm rượu. Talento chính là sự quyết tâm để chinh phục một nhiệm vụ và cuối cùng là Infinito để chỉ sức mạnh để biến những ước mơ không biên giới thành sự thật. Và chính 3 từ này cũng được dùng để đặt tên cho 3 loại rượu vang nổi bật của công ty, tổng hợp lại tất cả phương châm, lý tưởng, những mong mỏi và kỳ vọng trong suốt quá trình thành lập của Ego Bodegas.

Câu chuyện thương hiệu Ego Bodegas

Về bản chất, thương hiệu Ego Bodegas từ lúc đầu thành lập đã rất khác so với những gì người ta thường nhận định về chuẩn mực trong việc sản xuất rượu vang. Họ vốn không phải là hình thức kế thừa sản xuất rượu truyền thống, cũng không phải là một nhà xưởng được thành lập từ niềm đam mê mong muốn nghiên cứu và tìm tòi về rượu. Đơn giản hơn hết, Ego Bodegas là kết quả của sự nổ lực, hợp tác của những người bình thường nhưng đang ở dưới đáy.

Santos Ortiz, người gốc Tây Ban Nha và Ioana Paunescu đến từ Romania, họ bắt đầu xây dựng công ty vào năm 2011 từ con số không. Lúc ban đầu, họ thiếu nguồn tài chính nhưng lại có tài năng trời phú bù đắp lại. Sau đó, với phương chăm kinh doanh cần sự cân bằng giữa 3 yếu tố là Chất lượng – Hình ảnh – Giá cả đã ngày một đưa họ vươn xa. Và cho đến hôm nay, thương hiệu rượu vang này đã có mặt hơn khắp 30 quốc gia trên thế giới và là bằng chứng cho một thương hiệu rượu vang chất lượng tuyệt vời.

Santos Ortiz, người gốc Tây Ban Nha và Ioana Paunescu đến từ Romania, họ bắt đầu xây dựng công ty vào năm 2011 từ con số không
Ngay từ ban đầu, những người sáng lập nên Ego Bodegas đã sẵn có với tình yêu rượu vang và gắn bó với nghề hơn một thập kỷ.
OUR PROMISE
Mang những gì tinh túy của thế giới đến với người Việt!
QUATANGCAOCAP.INFO
OUR PHILOSOPHY

RƯỢU ĐẶC TRƯNG NỔI BẬT
GORU GOLD RED BLEND 2017, EGO BODEGAS ACUMA RED BLEND
MÓN ĂN KẾT HỢP
Rượu có thể dùng chung với các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu và thịt lợn. Cụ thể với các món ăn như thịt bò bít tết, thịt cừu nướng hoặc thịt lợn quay.Ngoài ra rượu còn có thể kết hợp tốt với các món ăn Ý truyền thống. Một số món ăn cụ thể bao gồm mì ống ragu, pizza và các món hải sản.
CÁCH Ủ RƯỢU VANG EGO BODEGAS
Được ủ bởi giống nho Chardonnay và Moscato. Nho được thu hoạch thủ công cẩn thận vào ban đêm, khi nho đạt độ chín tối ưu, và lên men ở nhiệt độ thấp, nhằm giữ trọn hương vị đặc trưng, và làm tăng hương thơm nồng nàn của vang.
Yêu cầu của bạn