OUR HISTORY

Jean-Philippe Janoueix Domaines

Jean – Philippe Janoueix Domaines được thành lập bởi Chateau La Confession
Jean – Philippe Janoueix Domaines được thành lập bởi Chateau La Confession

Đặc điểm vùng sản xuất rượu vang Jean-Philippe Janoueix Domaines

Vùng Bordeaux Médoc với hơn 1500 vườn nho. Thuộc vùng khí hậu ôn đới do nằm gần biển Đại Tây Dương. Được bao phủ bởi những rừng thông lớn và nhiều xưởng rượu vang nổi tiếng lâu đời. Bordeaux Médoc lại có điều kiện tự nhiên về thời tiết đêm và sáng sớm mát mẻ, tạo điều kiện cho nho làm rượu vang Bordeaux hương vị tươi mát và kết cấu tinh tế. Cùng với chất đất đa dạng với đất đá sỏi và đá vôi và đất sét tạo cho hương vị rượu vang ở nơi đây đặc sắc và mang tính riêng biệt của nó.

Câu chuyện thương hiệu Jean-Philippe Janoueix Domaines

Jean – Philippe Janoueix Domaines được thành lập bởi Chateau La Confession. Vào cuối thế kỉ XIX, Jean Janoueix với sức trẻ và ý chí quyết tâm dám nghĩ dám làm đã quyết định tìm hiểu sâu về lĩnh vực rượu vang. Hơn một thế kỉ đã trôi qua, Joseph Janoueix đã dìu dắt qua 5 thế hệ gia đình nhà Janoueix. Họ không ngừng nỗ lực, sáng tạo qua từng sản phẩm. Cùng với sự phát triển lớn mạnh vượt bậc là một trong những xưởng rượu vang lớn ở Pháp. Là thành quả ngọt ngào cho sự truyền thống của gia đình Janoueix.

Điền trang nho tại Chateau La Confession có diện tích khoảng 7,5 ha với giống nho chủ đạo là Merlot với 70%, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon chiếm khoảng 30% còn lại. Đến nay, thương hiệu gia tộc nhà Jean – Philippe Janoueix Domaines đã trở thành nhà sản xuất rượu vang uy tín hàng đầu nước Pháp và trong khu vực.

 

Jean – Philippe Janoueix Domaines là một trong những xưởng rượu vang lớn ở Pháp
vùng Bordeaux
Vùng Bordeaux Médoc với hơn 1500 vườn nho. Thuộc vùng khí hậu ôn đới do nằm gần biển Đại Tây Dương
OUR PROMISE
Mang những gì tinh túy của thế giới đến với người Việt!
QUATANGCAOCAP.INFO
OUR PHILOSOPHY

Những loại rượu vang Jean-Philippe Janoueix Domaines

rượu vang pháp
CH TEAU LA CONFESSION
Rượu đặc trưng nổi bật
CHATEAU CROIX-MOUTON CHATEAU LA CONFESSION
Món ăn kết hợp
Khi thưởng thức rượu vang, trên vòm miệng sẽ cảm nhận được hương vị ngọt ngào có cấu trúc tannin mượt mà. Các món kết hợp cùng loại rượu này với các món ăn như mỳ ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng.
món ăn kết hợp
Cách ủ rượu vang Jean-Philippe Janoueix Domaines
Nho được ép mềm và lên men ở nhiệt độ được kiểm soát khoảng 26°C trong khoảng 1 tháng. Quá trình nuôi dưỡng rượu được nhà sản xuất thực hiện trong thùng gỗ sồi mới để đạt được hương thơm đậm đà. Trải qua khoảng 6 tháng ngâm ủ, hỗn hợp rượu sẽ được sản xuất đến tay người yêu rượu vang.
Yêu cầu của bạn