OUR HISTORY

Lindsay Wine Estate

Lindsay Wine Estate là thương hiệu rượu được đặt theo tên của nghệ sĩ vĩ đại người Úc Sir Lionel Lindsay
Lindsay Wine Estate là thương hiệu rượu được đặt theo tên của nghệ sĩ vĩ đại người Úc Sir Lionel Lindsay

Đặc điểm vùng sản xuất rượu vang Lindsay Wine Estate

Barossa Valley một trong những vùng làm vang lâu đời và hảo hạng nhất của Nam Úc. Là một trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới cho người yêu rượu vang. Vùng này nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những ngôi làng cổ kính, và một lịch sử lâu đời trong sản xuất rượu vang. Thung lũng Barossa đã trở thành biểu tượng của nền văn hóa rượu vang Úc và thu hút hàng năm hàng triệu du khách và tín đồ rượu vang đến thăm. Với mùa hè ấm áp và mùa đông mát mẻ. Đất đai của vùng này cũng rất phù hợp cho cây nho, tạo điều kiện tốt cho sự phát triển của các giống nho chất lượng.

Câu chuyện thương hiệu Lindsay Wine Estate

Lindsay Wine Estate là thương hiệu rượu được đặt theo tên của nghệ sĩ vĩ đại người Úc Sir Lionel Lindsay. Ông là một trong những người tiên phong đầu tiên đã khám phá và khai thác vùng đất này. Vào những năm 1940, Lindsay kết bạn với một người đàn ông tên là Bill Bolton, Bolton đã bị thu hút bởi tầm nhìn nghệ thuật của ông về nước Úc thời kỳ đầu. Bolton nhanh chóng trở thành một nhà sưu tập cuồng nhiệt các tác phẩm của Lindsay Sau khi ông qua đời vào năm 1973, bộ sưu tập của Bolton đã được quyên góp và thành lập phòng trưng bày nghệ thuật Lionel Lindsay.

Ngày nay tại thung lũng Barossa, Will, cháu trai của Bolton, được tiếp tục và kế thừa nghệ thuật của Lindsay. Dựa trên tinh thần tiên phong được thể hiện trong các bức tranh của Lindsay. Will và nhóm của anh đã tạo ra nhiều loại rượu vang cao cấp được trồng ở điền trang và có những hầm rượu độc đáo.

Ngày nay tại thung lũng Barossa, Will, cháu trai của Bolton, được tiếp tục và kế thừa nghệ thuật của Lindsay
Ngày nay tại thung lũng Barossa, Will, cháu trai của Bolton, được tiếp tục và kế thừa nghệ thuật của Lindsay
Barossa Valley một trong những vùng làm vang lâu đời và hảo hạng nhất của Nam Úc
Barossa Valley một trong những vùng làm vang lâu đời và hảo hạng nhất của Nam Úc
OUR PROMISE
Mang những gì tinh túy của thế giới đến với người Việt!
QUATANGCAOCAP.INFO
OUR PHILOSOPHY

Những loại rượu vang Lindsay Wine Estate

LWE TURRUNG BAROSSA VALLEY SHIRAZ 2021
LWE MERLOT 2015, BAROSSA VALLEY
Rượu đặc trưng nổi bật
LWE TURRUNG BAROSSA VALLEY SHIRAZ 2021 LWE MERLOT 2015, BAROSSA VALLEY
Món ăn kết hợp
Với hương vị ngọt ngào và tươi mát, với hương thơm của trái cây chín mọng và hoa hồng. Có thể kết hợp với món ngọt như bánh kem, cupcake, muffin, bánh su kem, bánh tiramisu hoặc kết hợp với các loại trái cây như cherry, dâu, xoài.
món ăn kết hợp
cách ủ rượu
Cách ủ rượu vang Lindsay Wine Estate
Với những quả nho được chọn kỹ càng ở vùng đất phía nam của Úc. Sau đó được ủ lên men trong 12 tháng. Cuối cùng ủ trong thùng trung tính từ 1-2 năm trước khi đến với khách hàng.
Yêu cầu của bạn