OUR HISTORY

Medeville

Medeville được thành lập từ năm 1926
Medeville được thành lập từ năm 1926 và được truyền qua 8 thế hệ Medeville

Đặc điểm vùng sản xuất rượu vang Medeville

Vùng Bordeaux với hơn 1500 vườn nho. Thuộc vùng khí hậu ôn đới do nằm gần biển Đại Tây Dương. Được bao phủ bởi những rừng thông lớn và nhiều xưởng rượu vang nổi tiếng lâu đời. Bordeaux lại có điều kiện tự nhiên về thời tiết đêm và sáng sớm mát mẻ, tạo điều kiện cho nho làm rượu vang Bordeaux hương vị tươi mát và kết cấu tinh tế. Cùng với chất đất đa dạng với đất đá sỏi và đá vôi và đất sét tạo cho hương vị rượu vang ở nơi đây đặc sắc và mang tính riêng biệt của nó.

Câu chuyện thương hiệu Medeville

Medeville được thành lập từ năm 1926. Các công thức và bí quyết sản xuất rượu được truyền qua nhiều thế hệ. Đến hiện tại đã truyền qua 8 thế hệ Medeville. Các loại nho sản làm ra rượu vang luôn được lựa chọn cẩn thận từ những vườn nho và giống nho tốt nhất từ ​​những vườn nho rộng 180 ha của vùng đất  Medeville tươi mát. Cam kết chỉ giới thiệu các loại rượu vang thân thiện với môi trường mang đến các loại rượu hữu cơ thơm ngon.

Với tình yêu vùng đất Bordeaux sâu sắc của con cháu Jérôme và Numa đã giúp những vườn nho phát triển mở rộng và hiện đại hóa. Ngày nay 8 thế hệ sau, chính Jacques, Jean và Marc Medeville đang tiếp tục truyền thống đó với niềm đam mê, sự đổi mới đưa doanh nghiệp vươn lên trong tương lai.

Vườn trong nho ở Medeville rộng với 180 ha
Vườn trong nho ở Medeville rộng với 180 ha
Vườn trong nho ở Bordeaux
Vùng Bordeaux với chất đất đa dạng với đất đá sỏi và đá vôi và đất sét tạo cho hương vị rượu vang đặc sắc và mang hương vị riêng biệt
OUR PROMISE
Mang những gì tinh túy của thế giới đến với người Việt!
QUATANGCAOCAP.INFO
OUR PHILOSOPHY

Những loại rượu vang Medeville

CHÂTEAU FAYAU
CHATEAU CH TEAU PEYREBLANQUE
Rượu đặc trưng nổi bật Medeville
CHÂTEAU FAYAU CHÂTEAU PEYREBLANQUE
Món ăn kết hợp
Với hương vị trái cây tươi mát và axit cân bằng. Rượu thường được kết hợp với các món ăn có hương vị nhẹ nhàng như: cá hồi, cá ngừ, salad rau xanh, salad trái cây.
món ăn kết hợp
cách ủ rượu
Cách ủ rượu vang Medeville
Chọn lọc kỹ càng với những quả nho chín mọng, căng bóng. Rượu vang Medeville thường được ủ trong thùng gỗ sồi trong khoảng 12-18 tháng mang hương thơm và mùi vị đặc trưng.
Yêu cầu của bạn