OUR HISTORY

Millefiori

Millefiori là nhà máy sản xuất rượu vang nằm ở vùng Veneto

Đặc điểm vùng sản xuất rượu Puglia

Vùng Puglia, nơi đây được xem là thiên đường rượu vang của nước Ý. Puglia là một dảy đất mỏng nằm ở vùng Nam Ý giáp với biển Adriatic về phía đông, biển Lonia về phía Đông Nam và eo biển Otranto, vịnh Taranto về phía Nam.
Vùng Puglia chịu ảnh hưởng của ánh nắng phía Nam, có khí hậu hài hòa, thuận lợi cho việc phát triển các vườn nho.

Trong sản xuất, vang ở vùng Puglia đảm bảo hương vị chuẩn chỉnh, đậm đà và có giá thành phải chăng, thể hiện tốt được sự tinh túy của các giống nho và tay nghề người nghệ nhân làm rượu.

Câu chuyện thương hiệu Millefiori

Millefiori là nhà máy sản xuất rượu vang nằm ở vùng Veneto, đây là một trong 20 khu vực sản xuất rượu vang lớn của Ý. Nhà máy chuyên sản xuất các loại rượu vang chất lượng từ các loại nho nổi tiếng trong vùng như Pinot Grigio, Corvina,…
Ngay từ trong cái tên, Millefiori nghĩa là ” ngàn bông hoa” ngụ ý dùng để chỉ hình ảnh các loại hoa mọc giữa vườn nho giúp cho rượu vang mang hương thơm nồng nàn và có mùi vị độc đáo.

Millefiori nghĩa là " ngàn bông hoa" ngụ ý dùng để chỉ hình ảnh các loại hoa mọc giữa vườn nho
Vang ở vùng Puglia đảm bảo hương vị chuẩn chỉnh, đậm đà và có giá thành phải chăng
OUR PROMISE
Mang những gì tinh túy của thế giới đến với người Việt!
QUATANGCAOCAP.INFO
OUR PHILOSOPHY

Những loại rượu vang Millefiori nổi tiếng

RƯỢU ĐẶC TRƯNG NỔI BẬT
Millefiori Rosso, Millefiori Negroamaro
MÓN ĂN KẾT HỢP
Rượu có thể dùng chung với các loại thức ăn như thịt nướng, pizza hay cơm risotto với nấm,...để kích thích vị giác.
CÁCH Ủ RƯỢU VANG MILLEFIORI
Quá trình lên men: Nho được bỏ cuống trong hầm và nho nghiền được đặt trong các thùng chứa bằng thép không gỉ để lên men. Quá trình này diễn ra ở nhiệt độ được kiểm soát 22-24 ° C và kéo dài 8-10 ngày. Trong quá trình lên men, việc bơm qua và tách giai đoạn được thực hiện để chiết xuất màu và tannin mềm từ vỏ. Sau đó, việc xếp giá được thực hiện bằng máy ép mềm và sau lần xếp đầu tiên, luôn trong thùng chứa bằng thép không gỉ, quá trình lên men malolactic diễn ra. Ủ: 3 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp thứ hai và thứ ba, 6 tháng trong chai
Yêu cầu của bạn