OUR HISTORY

Villa Mosconi Bertani

Hầm rượu Villa Novare (nay là Villa Mosconi Bertani) là một nhà máy rượu và trang viên theo phong cách Tân cổ điển

Đặc điểm của Villa Mosconi Bertani

Villa Mosconi Bertani được biết đến là trung tâm quan trọng của Chủ nghĩa lãng mạn, qua nhà thơ và học giả người Ý Ippolito Pindemonte, đồng thời cũng là cái nôi của rượu Amarone.

Khu phức hợp này được Bộ Di sản và Hoạt động Văn hóa liệt kê và bảo vệ là một địa danh lịch sử . Biệt thự, công viên và nhà máy rượu mở cửa cho công chúng tham gia các chuyến tham quan có hướng dẫn viên, các sự kiện văn hóa và các bữa tiệc riêng tư. Biệt thự hiện là nhà máy rượu chính của Tenuta Santa Maria, thuộc sở hữu của gia đình Bertani.

Câu chuyện thương hiệu Villa Mosconi Bertani

Hầm rượu Villa Novare (nay là Villa Mosconi Bertani) là một nhà máy rượu và trang viên theo phong cách Tân cổ điển ở vùng Veneto của Ý nổi tiếng với di sản sản xuất rượu vang Amarone della Valpolicella.

Nhà máy được đặt ở đô thị Negrar di Valpolicella, Località Novare, thuộc tỉnh Verona . Đây là điền trang duy nhất của Veronese kể từ đầu thế kỷ 18 được xây dựng đặc biệt cho mục đích sản xuất rượu vang. Nó bao gồm một nơi ở, hầm lớn và vườn cây ăn quả (22 ha (54 mẫu Anh)).

Nhà máy được đặt ở đô thị Negrar di Valpolicella, Località Novare, thuộc tỉnh Verona
Villa Mosconi Bertani được biết đến là trung tâm quan trọng của Chủ nghĩa lãng mạn, qua nhà thơ và học giả người Ý Ippolito Pindemonte
OUR PROMISE
Mang những gì tinh túy của thế giới đến với người Việt!
QUATANGCAOCAP.INFO
OUR PHILOSOPHY

Những loại rượu vang Villa Mosconi Bertani nổi tiếng

RƯỢU ĐẶC TRƯNG NỔI BẬT
Valpolicella Classico Superiore, Valpolicella Ripasso Classico Superiore DOC
MÓN ĂN KẾT HỢP
Rượu có thể kết hợp dùng chung với các loại thịt đỏ nướng ( thịt bò, thịt cừu hay thịt lợn,..). Ngoài ra mùi vị rượu càng được bùng nổ hơn khi ăn cùng với Pizza và các món hải sản.
CÁCH Ủ RƯỢU VANG VILLA MOSCONI BERTANI
Vang Amarone được làm từ phương pháp làm Appasimento (để khô và héo) trong tiếng Ý
Yêu cầu của bạn