OUR HISTORY

Viu Manent

Viu Manent là một nhà máy rượu Chile thuộc sở hữu của gia đình Viu
Viu Manent là một nhà máy rượu Chile thuộc sở hữu của gia đình Viu

Đặc điểm vùng sản xuất rượu vang Viu Manent

Thung lũng Colchagua là một trong những vùng rượu vang nổi tiếng nhất của Chile. Nó được đặt tên là vùng rượu vang tốt nhất thế giới. Nằm cách thành phố Santiago 180 km về phía Nam. Vườn nho Colchagua chạy từ Dãy núi Andes ở phía đông đến Dãy Ven biển ở phía tây. Ngoài ra nơi đây được nhận một lượng lớn ánh nắng mặt trời cùng thổ nhưỡng đất sỏi làm cho hương vị nho chín mùi và đậm đà hơn.

Câu chuyện thương hiệu Viu Manent

Viu Manent là một nhà máy rượu Chile thuộc sở hữu của gia đình Viu. Nó được hình thành vào năm 1935 khi Miguel Viu García và hai con trai của mình là Agustín và Miguel Viu Manent ở Santiago de Chile. Bodega Viu Manent nổi tiếng với việc sử dụng các giống nho chất lượng cao và sự nổi bật với quy trình sản xuất truyền thống. Câu chuyện thương hiệu của họ là về sự tận tâm và đam mê trong việc tạo ra những chai rượu vang tuyệt vời.

Ngày nay, cháu trai của Miguel, José, kế thừa truyền thống của gia đình, giúp tạo ra con đường rượu vang thung lũng Colchagua. Cùng với mục tiêu trở thành một công ty sản xuất rượu vang theo hướng hiện đại.

 

Bodega Viu Manent nổi tiếng với việc sử dụng các giống nho chất lượng cao
Bodega Viu Manent nổi tiếng với việc sử dụng các giống nho chất lượng cao
Thung lũng Colchagua là một trong những vùng rượu vang nổi tiếng nhất của Chile
Thung lũng Colchagua là một trong những vùng rượu vang nổi tiếng nhất của Chile
OUR PROMISE
Mang những gì tinh túy của thế giới đến với người Việt!
QUATANGCAOCAP.INFO
OUR PHILOSOPHY

Những loại rượu vang Viu Manent

VIU8 CUVEE INFINITO
VIU 1 ANNI 20 YEARS
Rượu đặc trưng nổi bật
VIU8 CUVEE INFINITO VIU 1 ANNI 20 YEARS
Món ăn kết hợp
Với hương thơm phức tạp của các loại trái cây đen như mận, anh đào.Trên vòm miệng bộc lộ hương vị của trái cây, đất. Cùng độ chua trung bình, tanin vừa, kết thúc cay với cảm giác rất dễ chịu. Thường kết hợp với các món như thịt bò, thịt cừu, thịt gà tây được chế biến với nhiều thảo mộc và gia vị.
món ăn kết hợp
cách ủ rượu
Cách ủ rượu vang Viu Manent
Những quả nho được tuyển chọn kỹ lưỡng ở vùng thung lũng Colchagua. Được mang đến xưởng sản xuất để ủ lên men từ 6-12 tháng. Sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi từ 1-2 năm, trước khi tung ra thị trường.
Yêu cầu của bạn