FREQUENTLY ASKED QUESTIONS
Nếu bạn có thắc mắc, hãy xem các câu hỏi và câu trả lời thường gặp ở dưới. Nếu vẫn chưa thỏa mãn yêu cầu của bạn, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhất.
CÂU HỎI CHUNG
 • Tại sao nên mua sản phẩm của Quà tặng cao cấp?

  Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Mang đến những trải nghiệm tốt nhất về mua sắm cho người dùng.

 • Có thể đặt câu hỏi về sản phẩm cho Quà tặng cao cấp trước khi mua không?

  Câu trả lời có nhé! Khách hàng có thể gửi câu hỏi về sản phẩm bằng cách sử dụng biểu mẫu liên hệ trên trang sản phẩm hoặc liên hệ qua email của chúng tôi. Bộ phận CSKH sẽ nhanh chóng giải đáp những thắc mắc bạn.

 • Làm thế nào để biết thông tin về các ưu đãi và giảm giá cho sản phẩm?

  Thông tin về các ưu đãi và giảm giá cho sản phẩm thường được hiển thị trên trang sản phẩm hoặc trên trang chính của chúng tôi. Bạn cũng có thể đăng ký để nhận thông báo về các chương trình khuyến mãi.

 • Làm thế nào để tôi xem đánh giá từ khách hàng khác?

  Bạn có thể xem đánh giá từ khách hàng khác trực tiếp trên trang sản phẩm tương ứng. Đánh giá này thường được hiển thị bên dưới mô tả sản phẩm.

SẢN PHẨM
 • Làm thế nào để xem thông tin chi tiết về sản phẩm?

  Để xem thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể nhấp vào tên sản phẩm hoặc hình ảnh sản phẩm để xem mô tả, giá cả, và các thông tin liên quan.

 • Tôi có thể đặt hàng trước cho sản phẩm chưa có sẵn không?

  Câu trả lời là được nhé! Nếu sản phẩm chưa có sẵn, bạn có thể đặt hàng trước và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi sản phẩm có sẵn để giao hàng.

 • Làm thế nào để biết sản phẩm có sẵn hay không?

  Bạn có thể kiểm tra tính khả dụng của sản phẩm bằng cách xem trạng thái“Còn hàng”hoặc“Hết hàng”trên trang sản phẩm. Nếu sản phẩm đã hết hàng, bạn có thể đăng ký để nhận thông báo khi sản phẩm có sẵn lại.

 • Website có cung cấp dịch vụ quà tặng doanh nghiệp không?

  Câu trả lời là có nhé! Bạn có thể liên hệ đến dịch vụ khách hàng để biết thêm về các gói quà tặng doanh nghiệp và tùy chỉnh sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

MUA BÁN VÀ GIAO NHẬN
 • Thời gian giao hàng trong bao lâu?

  Ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách, chúng tôi sẽ chuẩn bị, đóng gói sản phẩm nhanh nhất có thể để đem tới tận tay quý khách một cách sớm nhất. Thông thường tại nội thành thời gian giao hàng trong 1-2 ngày, đối với các tỉnh khác thời gian thường là 3-4 ngày

 • Quà tặng cao cấp có những hình thức thanh toán nào?

  Quà tặng cao cấp chấp nhận thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.

 • Phí ship (phí vận chuyển) khi mua được tính thế nào?

  Với các đơn hàng số lượng lớn, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển.

  Các đơn mua lẻ, Quà tặng cao cấp sẽ hỗ trợ khách hàng một phần phí vận chuyển.

 • Làm thế nào để kiểm tra tình trạng đơn hàng của tôi?

  Bạn có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng để được hỗ trợ.

 • Đơn hàng mua tại Quà tặng cao cấp được giao tối đa mấy lần?

  Đơn hàng mua tại Quà tặng cao cấp được giao tối đa 3 lần:

  Nếu lần 1 đơn hàng giao không thành công, nhân viên vận chuyển giao hàng sẽ liên hệ lại bạn lần 2 sau 1-2 ngày làm việc kế tiếp để giao hàng.

  Theo đó sau 3 lần giao hàng không thành công đơn hàng của quý khách sẽ hủy bị hủy.

 • Đặt hàng trên Quà tặng cao cấp bao lâu sẽ được liên hệ xác nhận đơn hàng?

  Trong vòng 15 phút sau khi tạo đơn hàng thành công. Bộ phận CSKH quà tặng cao cấp sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng đến quý khách hàng.

Yêu cầu của bạn